Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 2
Hôm nay : 80
Năm 2021 : 131.077
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Thực hiện kế hoạch của nhà trường ngày 12,13/11/2020,bộ phận chuyên môn  Trường MN Liên minh đã tổ chức thao giảng chào mừng ngày 20/11. Đây là một hoạt động chuyên môn có ý nghĩa to lớn trong việc thực hiện nhiệm vụ trọng tâm trong năm học. Toàn thể  cán bộ giáo viên đã hưởng ứng nhiệt tình, mạnh dạn, tự tin đổi mới phương pháp dạy học theo chuyên đề “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm”, ứng dụng công nghệ thông tin đã đem lại sự hào hứng cho học sinh, đồng thời đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực chuyên môn, kỷ năng sư phạm, học tập, trao đổi kinh nghiệm về giảng dạy, trong chăm sóc giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu của giáo dục mầm non, trẻ có những trải nghiệm, khám phá , lĩnh hội kiến thức trong các hoạt động và kỷ năng sống cho trẻ hàng ngày.

Đợt thao giảng diễn ra có 5 giáo viên tham gia hội giảng với 4 lĩnh vực, đã có sự chuẩn bị chu đáo về giáo án, thiết bị tin học, đồ dùng đồ chơi, trang thiết bị phục vụ dạy học phong phú, đa dạng, hấp dẫn với lòng nhiệt huyết của giáo viên cùng với sự say mê sáng tạo đã đem lại kết quả 4/4 hoạt động tốt. Đây là thành quả đáng khích lệ động viên giáo viên làm tròn công tác chăm sóc giáo dục trẻ thực hiện tốt kế hoạch năm học đã đề ra.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đợt thao giảng:

Tiết LQVT: Đếm đến 7, nhận biết các đối lượng trong phạm vi 7, nhận biết số 7 do cô Phan Thị Kim Anh lớp lớn c thực hiện

Tiết dạy LQVT "Sắp xếp xen kẽ" do cô Dương Thị Tịnh - lớp 4 tuổi A thực hiện

Tiết KPKH "Phòng khám nha khoa" của cô Hoàng Thị Nguyệt - Lớp Lớn B

 

Hoạt động  Trải nghiệm "Làm bánh trôi nước" Do cô Cao Thị Kính - lớp lớn A thực hiện

 

 


Tác giả: Ban biên tập Web site
Nguồn:Nhà trường Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan