Tài nguyên mới
Năm 2024 : 30.444

Nhà trường tổ chức chương trình "Bé vui hội xuân" 2019

Trường Mầm non Liên Minh tổ chức chương trình “Bé vui hội xuân 2019” chào đón năm mới Kỷ Hợi.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu năm mới chào xuân Kỷ Hợi. Sáng ngày 30/01/2019, trường mầm non Liên Minh phối hợp với Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường tưng bừng tổ chức chương trình "Bé vui hội xuân" cho hơn 250 học sinh trong toàn trường.

Đây là hoạt động thường niên nằm trong kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học của nhà trường. Chương trình "Bé vui hội xuân"  được tổ chức hàng năm nhằm tạo sân chơi lành mạnh, tạo điều kiện cho các em được trải nghiệm, vui chơi, được hòa mình trong không khí rộn ràng của những hoạt động ngày xuân, nhằm giúp các bé hiểu thêm về nét văn hóa truyền thống của dân tộc.

Bên cạnh đó UBND xã và nhà trường cũng đã có những món quà tết ý nghĩa dành tặng cho các bé có hoàn cảnh khó khăn trong trường, nhằm động viên kịp thời cho các bé có 1 cái tết vui vẻ, ấm no, hạnh phúc.

Đến dự chia vui cùng nhà trường có đại diện cha mẹ học sinh nhà trường cùng đông đảo phụ huynh cùng tham dự. Dưới đây là một sô hình ảnh được ghi lại:

Tác giả: Ban biên tập Web site
Nguồn:Nhà trường Copy link