Năm 2021 : 116.366

KIỂM TRA TOÀN DIỆN CÔ BÙI HẢI HẰNG THÁNG 3/3021

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học của trường Mầm non liên Minh, sáng ngày 5 tháng 3 năm 2021, trường mầm non Liên Minh tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên Bùi Hải Hằng lớp 4 tuổi A

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2020 - 2021; thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học của trường Mầm non liên Minh, sáng ngày  5 tháng 3 năm 2021, trường mầm non liên Minh tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên. Thành phần gồm có:

Bà: Hoàng Thị Mỹ Thịnh - Hiệu trưởng nhà trường.

Bà: Nguyễn Thị Anh Xuân - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Bà: Hoàng Thị Thanh Hải - Tổ trường chuyên môn

I. Nội dung kiểm tra:

1. Dự giờ đánh giá  giáo viên: 2 hoạt động.

2. Kiểm tra hồ sơ giáo viên.

3. Kiểm tra trang trí môi trường nhóm lớp.

II. Kết quả:

1. Đánh giá tiết dạy:

Dạy đúng chủ đề, nội dung hoạt động đưa ra phù hợp với đối tượng trẻ. Có sử dụng đồ dùng trong giảng dạy. Giáo viên đã tổ chức hoạt động cho trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ ngoan, có nề nếp, hứng thú tham gia vào hoạt động. Giáo viên có đủ hồ sơ chuyên môn, các loại hồ sơ được cập nhật đầy đủ.

Ngoài ra còn một số tồn tại ban kiểm tra đã góp ý trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh trong quá trình tổ chức hoạt động cho trẻ.

2. Kết quả dự giờ, kiểm tra hồ sơ như sau:

* Các hoạt động có chủ định:

+  Xếp loại tốt: 2; XL chung: Tốt

* Hồ sơ: Xếp loại: Tốt

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra: