Năm 2021 : 131.079

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021

Sáng ngày 18/12/2020, Ban chấp hành chi đoàn trường mầm non Liên Minh đã diễn ra Đại hội chi đoàn năm học 2020-2021

Tới dự và chỉ đạo đại hội có:

- Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Thịnh - Hiệu trưởng, Bí thư Chi bộ nhà trường.

- Đồng chí Nguyễn Thj Anh Xuân- Phó hiệu trưởng, Phó bí thư Chi bộ nhà trường.

Đại hội đã lắng nghe báo cáo tổng kết công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2019 - 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 - 2021 do Bí thư chi đoàn trình bày. Đại hội cũng đã lắng nghe báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời tiến hành thảo luận về các kết quả mà chi đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2019 - 2020, từ đó đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, Hiệu trưởng nhấn mạnh: Trong nhiệm kỳ qua, chi đoàn đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng nhà trường ngày càng vững mạnh, là cánh tay phải trong mọi hoạt động của nhà trường. Tuy nhiên, để đạt được thành tích cao hơn nữa thì chi đoàn cần có những hoạt động nổi bật mang màu sắc riêng, tích cực hơn.

Đại hội đã lắng nghe các ý kiến chỉ đạo, các ý kiến đóng góp của các đoàn viên và thống nhất đưa vào nghị quyết của đại hội để thực hiện trong nhiệm kỳ tới.

Dưới đây là một số hình ảnh trong đại hội:

Nghi lễ chào cờ

văn nghệ chào mừng

Tiết mục tốp ca "Nối vòng tay lớn"

Đồng chí Quỳnh thông qua chương trình đại hội

Đồng chí Hải - Bí thư chi đoàn thông qua báo cáo kiểm điểm của BCH nhiệm kỳ vừa qua, đề xuất các giải pháp và thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.

ý kiến phát biểu của đc quỳnh

Đồng chí Hoàng Thị Mỹ Thịnh - HT nhà trường có ý kiến chỉ đạo