Năm 2021 : 116.333

CÔNG TÁC LAO ĐỘNG DỌN VỆ SINH ĐẦU NĂM HỌC 2021-2022

Trường mầm non Liên Minh tổ chức lao động dọn dẹp vệ sinh khuôn viên để chuẩn bị đón năm học mới 2021-2022

Thực hiện kế hoạch của PGD&ĐT Đức Thọ chuẩn bị cho năm học 2021-2022. Sáng ngày 2/8 Trường MN Liên Minh tổ chức lao động dọn dẹp khuôn viên, phong quang vườn trường  chuẩn bị đón năm học mới.

Tham gia lao động vệ sinh là các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn trường. Do diễn biến phức tạp của dịch Covid 19 nên công tác lao động của nhà trường còn nhiều hạn chế do có các đợt cách ly tập trung nên phải trì hoãn, Hy vọng dịch bệnh sớm được đẩy lùi để công tác chuẩn bị cho năm học mới được diễn ra thuận lợi, các bé được đến trường đúng thời gian quy định và điều quan trọng là tất cả mọi người đều bình an, vượt qua đại dịch.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc phụ huynh cũng như các học sinh có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực và nhằm góp phần làm cho cảnh quan sư phạm xanh – sạch –đẹp góp phần nâng chất nông thôn mới trên địa bàn xã.

Dưới đây là một số hình ảnh: