Thống kê
Hôm nay : 354
Tháng 09 : 11.150
Năm 2021 : 116.339
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm Non Liên Minh chuẩn bị tốt các phương pháp để đón học sinh trỡ lại trường học.

Sau thời gian dài nghỉ tránh dịch Covid-19,Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh. Trường Mầm Non Liên Minh đã chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường, đảm bảo các tiêu chí phòng chống dịch Covid-19 để sẵn sàng đón học sinh đến trường.

Cụ thể,nhà trường đã chỉ đạo  giáo viên làm tốt công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp cũng như khu vự ngoài sân trường. Để chuẩn bị cho các cháu đi học trở lại, trường mầm non Liên Minh  phối hợp với trạm y tế xã thực hiện vệ sinh, tẩy trùng trường, lớp, đồ dùng đồ chơi trang thiết bị dạy và học, đồ dùng bán trú.... Đảm bảo cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế, vệ sinh môi trường tại trường học như: thiết bị đo thân nhiệt, khẩu trang, nước sát khuẩn, nơi rửa tay bằng nước sạch có xà phòng....theo qui đinh của Bộ y tế.

Bên cạnh việc chuẩn bị sẵn sàng về cơ sở vật chất, các vật tư y tế và các biện pháp phòng, chống dịch, các trường học cũng xây dựng kế hoạch giảng dạy bám sát chương trình giảm tải theo hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo nhằm đảm bảo thực hiện đúng tiến độ kế hoạch và đảm bảo chất lượng giáo dục năm học 2019 - 2020.

dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Tất cả đã sẵn sàng chào đón các con thân yêu quay trỡ lại trường học, chúc các con luôn là những học trò ngoan của mái trường Mầm Non thân yêu.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan