Thống kê
Hôm nay : 392
Tháng 09 : 11.188
Năm 2021 : 116.377
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Những tình cảm đáng trân quí, của các nhà hảo tâm cùng quí phụ huynh và giáo viên trong nhà trường được lan toả sau khi học sinh trở lại trường học.

Sau hơn 3 tháng nghĩ học vì dịch Covid- 19, thực hiện kế hoạch UBND Tĩnh Hà Tĩnh, các trường học trên địa bàn toàn huyện Đức thọ tổ chức đi học trở lại sau thời gian dài nghĩ dịch covid -19. 

Do lịch học bị xáo trộn về cả chương trình lẫn thời gian, vì thế học sinh phải đi học trở lại trong những ngày hè, nóng nực, (mùa mà trước đây là dịp các em được nghỉ học tránh nắng) nhưng:

Do nhu cầu gửi trẻ của phụ huynh nên nhà trường  vẫn tổ chức ăn bán trú tại trường, đồng thời để đảm bảo sức khoẻ cho trẻ, việc học tập, ăn ngủ bán trú tại trường học trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt như “Chảo lửa” đã khiến cho công tác dạy học của cô và trò thực sự vô cùng vất vả.

Thấu hiểu và chia sẻ với nhưng khó khăn của các nhà trường, BGH Trường Mầm non Liên Minh đã làm tốt công tác tổ chức vận động các bậc phụ huynh, các tổ chức xã hội,  mạnh thường quân, cá nhân, cùng giáo viên trong trao tặng tiền mặt để nhà trường mua sắm được mỗi lớp một cái ( 7cái) "quạt điện hơi nước" nhằm giảm bớt phần nào sức nóng ở miền trung khắc nghiệt.

Có được sự quan tâm này là nhờ BGH nhà trường đã luôn chăm lo, đời sống cho học sinh và giáo viên trong nhà trường, các cháu rất vui và hào hứng khi đi học trở lại.

Xin thay mặt nhà trường trân trọng cám ớn, những tấm lòng nhân ái và tình thương yêu bao la dành cho các cháu học sinh MNLM.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan