Năm 2019 : 24.497

HỌP PHỤ HUYNH ĐẦU NĂM TẠI TRƯỜNG MẦM NON LIÊN MINH NĂM HỌC 2019 -2020.

Họp phụ huynh đầu năm: Giáo dục con trẻ – không chỉ ở trường, mà còn ở gia đình.

Nhằm đảm bảo sự phối hợp giáo dục tốt nhất và tăng sự gắn kết giữa các bậc phụ huynh và nhà trường, Chiều thứ 6 ngày 29/11/2019, ban giám hiệu trường đã tổ chức buổi họp phụ huynh đầu tiên trong năm học 2019 – 2020.

Họp phụ huynh đầu năm học mới là dịp trao đổi thông tin đến quý phụ huynh, và nhận ý kiến phản hồi trở lại để có những điều chỉnh hoặc hỗ trợ kịp thời. Các nội dung chính liên quan đến chương trình dạy, các hoạt động triển khai trong năm học, những lưu ý đến gia đình xoay quanh việc giáo dục trẻ mầm non đã được ban giám hiệu phổ biến trong buổi họp chung toàn phụ huynh các lớp.

Mở đầu buổi họp phụ huynh, cô hiệu trưởng đã thông qua.

1. Thông qua quy mô trường lớp, đội ngũ CBGV – NV năm học 2018- 2019

2. Thông qua công tác chăm sóc giáo dục trẻ, đảm bảo an toàn cho trẻ ở trường, chế độ sinh hoạt của trẻ ở trường

3. Thông qua kế hoạch thu các khoản đóng góp theo quy định và thỏa thuận với phụ huynh năm học 2018- 2019

Cụ thể, giáo dục cho con trẻ không phải chỉ ở môi trường lớp học, mà cần được tiếp tục duy trì ngay cả khi con ở nhà với một môi trường thật tốt. Rất nhiều phụ huynh đã đồng tình và cảm thấy điều trên là một định hướng đúng đắn, rất muốn thực hiện và sẵn sàng cùng nhà trường phối hợp.

Cũng tại buổi họp, quý phụ huynh đã nắm được lịch hoạt động của nhà trường trong năm học, thông tin dinh dưỡng và bảo vệ ăn toàn cho trẻ , giờ giấc đưa đón trẻ

Kết thúc cuộc họp tất cả phụ huỳnh đồng tình nhất trí với các kế hoạch mà nhà trường đưa ra, cuộc họp kết thúc vào hồi 16h cùng ngày.

Hãy cùng nhìn lại một vài hình ảnh trong buổi họp vừa qua:

Rất đông phụ huynh của các lớp tham gia.

Hiệu trưởng nhà trường thông qua cacs nội dung của cuộc họp.

Anh Trần Văn Quang Hội trưởng hội phụ huynh triển khai kế hoạch mà hội cha mẹ học sinh cần thực hiên trong năm.

Ý kiến phát biểu của phụ huynh trong cuộc họp.

Một lần nữa xin cám ơn tất cả các bậc phụ huynh đã tham gia đầy đủ và đúng giờ. Trân trong./.

Nguồn: mnlienminh.ductho.edu.vn