Thống kê
Hôm nay : 349
Tháng 09 : 11.145
Năm 2021 : 116.334
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Học sinh trở lại trường sau thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19

Cùng với nhiều trường trên địa bàn huyện Đức Thọ, sáng nay (ngày 11/5), tất cả học sinh trường mầm non Liên Minh trên địa bàn tỉnh đã đi học trở lại sau thời gian nghỉ học phòng dịch Covid-19.

Trước thời gian trẻ đi học lại, nhà trường đã chỉ đạo toàn bộ giáo viên thực hiện vệ sinh khu nhà ăn, trường, lớp học, dùng đồ, đồ chơi cho trẻ, đồng thời đặt tại mỗi phòng học 1 chai nước rửa tay sát khuẩn để giáo viên hướng dẫn  cho học sinh cũng như tuyên truyền cho phụ huynh thường xuyên theo dõi sức khỏe cho trẻ và cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường.

Đồng thời nhà trường, đã cùng kết hợp với nhân viên  trạm y tế và nhân viên y tế trong trường kiểm tra đo thân nhiệt cho trẻ và phụ huynh ngay trước cổng trường. Để đảm bảo an toàn cho tất cả hoc sinh và đặc biệt để phụ huynh yên tâm gữi trẻ tai trường.

Dưới đây là một số hình ảnh được ghi lại:

Nhân viên y tế, đo kiểm tra thân nhiệt cho phụ huynh và trẻ trước khi vào lớp.


trẻ rữa tay bằng dung dịch sát khuẩn để vào lớp học.

Cùng với những qui định chung, thì  nhà trường đã chuẩn bị cơ sỡ vật chất, để đảm bảo vệ sinh an toàn tuyệt đối cho học sinh đi học sau thời gian nghĩ dịch. Đó là đã mua thêm hai máng rữa tay di động nhằm phục vụ đầy đủ cho học sinh có thể rữa tay mọi lúc mọi nơi.

Cuối cùng thay mặt BGH nhà trường, chúc tất cả các em học sinh chăm ngoan học giỏi luôn vâng lời người lớn.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan