Thống kê
Hôm nay : 391
Tháng 09 : 11.187
Năm 2021 : 116.376
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hoạt động thể dục sáng sau mùa dịch Covid - 19 tại trường Mầm Non Liên Minh.

Thể dục buổi sáng đối với trẻ là hoạt động tập thể đầu tiên để khởi động cho một ngày mới tại trường mầm non, hoạt động này ngoài việc rèn luyện sức khỏe, thói quen tốt còn tạo cho trẻ tâm thế thoải mái, sự hứng khởi để sẵn sàng tham gia các hoạt động cùng cô và các bạn.

Thể dục buổi sáng hàng ngày có ý nghĩa to lớn về giáo dục và sức khỏe cho trẻ em, đặc biệt là trẻ ở lứa tuổi mầm non. Buổi sáng ngay sau khi ngủ dậy tập bài thể dục đơn giản, trẻ sẽ tích lũy được sự sảng khoái cho cả ngày, nâng cao hoạt động của các cơ quan của cơ thể, thúc đẩy sự phát triển những kỹ năng vận động cần thiết, củng cố các nhóm cơ, hình thành tư thế đúng đắn.

Sau khi học sinh đi học trở lại, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ các cơ sỡ vật chất, tinh thần sẵn sàng đón trẻ đến lớp với tâm thế thoải mái sau thời gian dài nghĩ dịch.

trở lại trường học, tất cả trẻ đều hào hứng, thoải mái và cám thấy rất vui khi được gặp lại cô giáo và các bạn. Sau khi quay trở lại trường học các em đã được rèn và ổn định lại nề nếp đặc biệt các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ đi vào qui củ. Mở đầu một ngày mới bằng hoạt động thể dục sáng đầy năng lượng.

Một số hình ảnh được ghi lại:


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan