Năm 2021 : 116.346

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG MNLM ỦNG HỘ ÍT NHẤT 1 NGÀY LƯƠNG VÀ TIN NHẮN PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID 19.

Hưởng ứng lời kêu gọi của MTTQ Huyện Đức Thọ về chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Sáng hôm nay Công Đoàn Trường Mầm Non Liên Minh đã phát động phong trào tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh COVID-19. Theo lời kêu gọi của MTTQ Huyện. Đây là hành động thể hiện tình cảm, tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, quê hương của mỗi tổ chức, cá nhân. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Huyện, mỗi cán bộ, công chức, trích một ngày lương ủng hộ chương trình. Đây là số tiền 01 ngày lương CBCNV  Trường MNLM đóng góp; Số tiền tuy không lớn nhưng hy vong sẽ góp một phần nhỏ trong công tác phòng chống dịch COVID 19 hiện nay.

Ngoài ra Công Đoàn nhà trường cũng đã vận động chị em nhắn tin " tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19" mỗi tin nhắn ít nhất 20k và được hầu hết cán bộ, công chức tham gia 100%.

mẫu tin nhắn đại diện cho Hội đồng nhà trường.

Một hành động nhỏ cộng lại thành nhiều hành động lớn và chúng ta sẽ cùng nhau tôn vinh những nghĩa cử cao đẹp đó, nhằm tạo động lực cho công tác phòng chống dịch  COVID 19. Một cách vững vàng hơn, Việt nam chiến thắng đại dịch.